Du học Hàn Quốc

 

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG HÀN QUỐC NGAY TỪ BÂY GIỜ

Toàn cầu hóa đang trở thành một xu thế chung mà tất cả ai cũng phải thích ứng với nó. Trong quá trình đó thì việc học một ngoại ngữ là điều rất cần thiết cho một cá nhân, chúng ta nên chọn một ngoại ngữ nào để học đây? Trước tiên, việc chọn học một ngoại ngữ nào cần căn cứ vào nhu cầu, sở thích và nguyện vọng, tính thiết thực, hiệu quả của việc học ngoại ngữ đó ở cả hiện tại và tương lai. Ở thời điểm hiện tại, bạn nên học tiếng Hàn vì các lý do sau:

1. Xin việc rất dễ dàng: Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

2. Nhiều cơ hội làm ăn với Hàn Quốc: Hãy học để đón ngay trào lưu đầu tư của Hàn Quốc vào VIệt Nam. Cực kỳ nhiều cơ hội hợp tác với hàng chục ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Cùng buôn bán, xuất nhập khẩu, cùng mở vốn kinh doanh, mở nhà hàng, mở siêu thị nhỏ, làm dịch vụ, du lịch, làm ăn vv.. là những cơ hội rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

3. Đặc tính văn hóa: Đặc tính của doanh nghiệp, văn hóa, tính cách người Hàn Quốc là không phù hợp với các ngoại ngữ khác, bạn không thể hòa nhập với cộng đồng người Hàn, doanh nghiệp, du học, xin việc, kết bạn nếu không biết tiếng Hàn Quốc.

4. Thu nhập cao: thu nhập của những người biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần biết tiếng Hàn,

5. Tiếng Hàn dễ học: Do có thể đánh vần, ghép vần như tiếng Việt, vì vậy bạn có thể học trong vòng 2 ngày là đã hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép hoàn thiện. Nếu tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật khó 10 thì tiếng Hàn chỉ khoảng 4-5 mà thôi. Tiếng Hàn có âm giống từ Hán Việt, rất dễ học. Chỉ cần 3 tháng bạn có thể giao tiếp tốt, Chỉ cần học 1 năm là hoàn toàn có thể trở thành một phiên dịch tiếng Hàn.

6. Chi phí rẻ hơn so với ngôn ngữ khác: Rõ ràng nếu bạn tính tổng chi phí và thời gian học ngoại ngữ tiếng Anh từ xưa đến nay của bạn xem đã là bao nhiêu? Chỉ cần 1 năm học tiếng Hàn là bạn đã hoàn thành đầy đủ kiến thức mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Thực hư, các bạn có thể hỏi những người tiền bối đi trước. Chỉ với khoảng 15 triệu đồng cho một năm học, bạn hoàn toàn có thể có một ngôn ngữ rất đắt show hiện nay.

7. Một ngoại ngữ là chưa đủ: bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn như tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, Pháp để làm ngoại ngữ 2. Nhưng nếu chọn một ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ xin việc, dễ học thì bạn nên chọn tiếng Hàn. Và nếu tính đến hiệu quả của ngoại ngữ cả hiện tại và tương la tiếng Hàn là ngoại ngữ tối ưu hiện nay.

8. Nếu bạn đã có sẵn chuyên môn, thì việc có thêm tiếng Hàn là điều cực kỳ quí báu: Ở Việt Nam, số người biết tiếng Hàn có thêm chuyên môn kế toán, quản lý, nhân sự vv.. là con số 0. Thậm chí cả nước ta bây giờ chỉ có khoảng 6 hướng dẫn viên người Việt Nam có chứng chỉ hướng dẫn dư lịch tiếng Hàn. Việc làm chuyên môn + tiếng Hàn đang là một thị trường vàng mà không phải ai cũng biết.

9. Quan hệ Việt Nam Hàn Quốc ngày càng toàn diện và mở rộng: Năm 2014, tổng doanh số xuất khẩu đầu tư của Samsung là 13 tỷ usd, bằng 10% tổng doanh số xuất khấu của Việt Nam, số khách Việt Nam du lịch sang Hàn Quốc tăng rất mạnh, chỉ sau Trung Quốc và Thái Lan, số người Hàn Quốc sang Việt Nam du lịch đứng sau Trung Quốc, Việt nam có khoảng 200 ngàn kiều bào đang sinh sống tại Hàn Quốc, mỗi tuần có khoảng 40 chuyến bay về giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Hàng hóa Hàn Quốc tràn ngập Việt Nam và hải sản Việt Nam chiếm thị phần rất lớn ở Hàn Quốc. Hàn Quốc hiện tại là 1trong 5 nước là đối tác chiến lược toàn diện của Việt Nam. Hàn Quốc đang là một nguồn tài nguyên vô tận mà chúng ta chưa khai thác, nhưng yêu cầu tối thiểu là phải biết tiếng Hàn.

Chi tiết xin liên lạc: 
THƯƠNG HIỆU ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI
Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata, 가나다 어학당 www.kanata.com.vn. Tel: 3932-0868

Xem chi tiết...

9 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KANATA

KHI TƯ VẤN DU HỌC

1.NHIỀU KINH NGHIỆM NHẤT: Chúng tôi là đơn vị tư vấn du học đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam, với khoảng 20 năm kinh nghiệm tư vấn về du học, cùng đội ngũ tư vấn đều đã từng du học tại Hàn Quốc, chúng tôi là đơn vị xử lý được cả nhừng trường hợp khó nhất, phức tạp nhất trong điều kiện nhanh nhất.

 2.NHIỀU ĐỐI TÁC NHẤT: Việc chọn trường nào tốt, nhiều ưu đãi nhất cho học sinh chính là điều quan tâm nhất của các bậc bố mẹ học sinh. Kanata là đơn vị tư vấn du học hiện tại được ủy thác tuyển sinh của khoảng 30 trường đại học của Hàn Quốc, trong đó có rất nhiều đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul như Yonsei, Seoul, Kyonghy vv, ở các thành phố lớn khác hay ở các địa phương như Busan, Kwangju, Incheon, Deagu, với mối quan hệ hợp tác rất chặt chẽ và thường xuyên.

 3.HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC CHÍNH XÁC NHẤT: Nhiều trung tâm tư vấn đưa ra những thông tin rất không chính xác, mập mờ về hồ sơ giấy tờ, gây thiệt hại về tài chính, thời gian và công sức cho chính các học sinh. Với chúng tôi, thông tin hồ sơ luôn là đơn giản nhất, chính xác nhất và rõ rang nhất.

 4.RÒ RÀNG VỀ TÀI CHÍNH: Hoàn toàn khác với các đơn vị khác, mọi chi phí theo từng hạng mục đều được công khai tư vấn ngay từ ban đầu. Các khoản thu của chúng tôi đều căn cứ vào hóa đơn từ phía các trường đại học Hàn Quốc cung cấp, từ đó học viên chủ động, minh bạch trong việc đóng học phí. Minh bạch về tài chính là yếu tố quyết định quan trọng nhất trong ngành nghề tư vấn du học hiện nay

 5.RẺ NHẤT : Phí tư vấn của Kanata chỉ bằng ½ so với các công ty khác khiến cho số học viên tham gia tư vấn tại Kanata hằng năm tang lên khá nhiều. Đồng thời, cộng với chính sách cam kết không thu phí tư vấn nếu không ra visa, học viên hoàn toàn yên tâm làm thủ tục.

6.TỶ LỆ ĐẠT VISA CAO NHẤT: Học viên có thành công hay không trong việc xin visa, quyết định quan trọng nhất chính là việc chuẩn bị hồ sơ + chuẩn bị phỏng vấn + chọn trường. Với kinh nghiệm tư vấn, tên tuổi, độ tin cậy từ Đại sự quán, Tổng lãnh sự quán và các trường đại học Hàn Quốc đã giúp cho Kanata gần như có số học viên visa đạt 99%, trừ các trường hợp bất khả kháng, còn lại thì học viên Kanata gần như hoàn toàn đạt visa để nhập cảnh vào Hàn Quốc rất dễ dàng và nhanh chóng

 7.NHANH CHÓNG NHẤT: Chỉ cần trong vòng 1 tháng, chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn chỉnh hồ sơ để giúp học viên xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, cộng thêm thời gian chờ cấp visa 1 tháng, trong vòng 2 tháng, bạn có thể hoàn toàn nhập cảnh du học sang Hàn Quốc.

8.NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT: Bản thân Kanata là một thương hiệu đào tạo tiếng Hàn hàng đầu, bạn được học tiếng Hàn miễn phí, được luyện tập phỏng vấn với giáo viên Hàn Quốc, được hỗ trợ chứng minh tài chính nhanh chóng và thuận lợi, được hỗ trợ đặt vé máy bay rẻ và nhiều hành lý nhất, được hỗ trợ tư vấn học tiếp tại Hàn Quốc, được thường xuyên giới thiệu các chế độ học bổng của các trường đại học ở Hàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn tất cả các loại hồ sơ, hỗ trợ chứng minh tài chính, với một sơ đồ làm việc hoàn thiện, nhanh chóng và chính xác nhất. Tóm lại, không nơi đâu nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho học viên tốt như chúng tôi.

 9.HỆ THỐNG HOÀN THIỆN NHẤT: Tư vấn- Hướng dẫn hồ sơ- Làm thủ tục- Xin visa- Xuất cảnh. Với hệ thống đầy đủ các khâu và rất chuyên nghiệp Phu huynh học sinh và học viên hoàn toàn không phải bận tâm hay phải chạy chỗ này chỗ kia để làm hồ sơ giấy tờ, hỏi thăm. Ngoài ra, các bạn có thể vào trang web www.duhocviethan.net, hoặc facebook để tìm hiểu thỏa mãn 100% thông tin trước khi quyết định du học.

Trân trọng.

Giám đốc trung tâm tư vấn

        Ths Lê Huy Khoa

Xem chi tiết...


BẠN CÓ THỂ HỌC TIẾNG HÀN DÙ ĐANG Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU
Hãy tham gia "CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN ONLINE VÀ LUYỆN THI TOPIK"

Xem chi tiết...Trang 1 / 4

Đối tác

 
 
Cơ sở 1: 258 B – 260A Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, 028.3932 0868 / 3932 0869
Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 3811 8496
Cơ sở 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3 , 028.3526 1145
Cơ sở 4: 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Quận Phú Nhuận , 028.6682 0960
Cơ sở 5: 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú , Quận 7, 028.6685 5980 / 5413 5007
Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
Cơ sở 7: 687 Hồng Bàng , P.6 , Quận 6, 028.6680 1790
Cơ sở 8 : 696 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP.HCM , 0974295399
Cơ sở 9: 200 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, 028.6272 8700
Cơ sở 10:Trung tâm đào tạo quốc tế Số 4 Nguyễn Trãi Quận 5 028.6678.1913/3932.0868
Trung tâm tư vấn du học Hà Nội
ĐỊA CHỈ: SỐ 125 LÊ VĂN LƯƠNG, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN, HÀ NỘI
Tel: 024-32009176