Du học Hàn Quốc

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUYỂN HÌNH GONGJU HÀN QUỐC


Trường Truyền hình Gongji là trường cảo đẳng nổi tiếng của miền trung Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đào tạo các ngành đặc thù của Hàn Quốc đã được bộ giáo dục công nhận. Đặc biệt, đây là ngôi trường đi đầu cả nước trên lĩnh vực chế tác băng hình và lĩnh vực IT.
Trường của chúng tôi có hệ thống đào tạo nuôi dưỡng nhân tài thực sự. Với bầu không khí học tập sôi nổi, hàng năm, trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Ngoài ra, trường còn có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Nhà trường cũng thiết lập mối quan hệ với các trường Đại học hệ 4 năm có tiếng ở trong nước. Đặc biệt nhờ mối quan hệ kết nghĩa anh em với các trường nổi tiếng như Gyeonggi, Hanyang, Jungang nên những sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp năm thứ 3 tại các trường đại học nói trên. Thêm vào đó, với bầu không khí học tập tốt và môi trường sử dụng ngôn ngữ chuẩn nên trường đã có nhiều lưu học sinh đến học, những sinh viên này đã đạt được thành tích cao trong học tập và được đào tạo ngành nghề, kĩ thuật tốt.Trường truyền hình Gongju là ngồi trường lí tưởng để các bạn yên tâm học tập.
Trường của chúng tôi còn có nhiều chế độ học bổng đa dang. Ngoài chế độ học bổng dành cho những học sinh ưu tú giống như sinh viên Hàn, nhà trường còn có chế độ học bổng ưu tiên đặc biệt tùy theo mức độ nhất định. Ngoài ra, để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, sinh hoạt, nhà trường còn có máy tính kết nối mạng Internet, máy giặt và hệ thống cung cấp nước nóng trên 24 giờ.
Trường của chúng tôi nằm ở thành phố Gongju, trung tâm kết hợp của tân thành phố hành chính Hàn Quốc. Từ trường đến thủ đô Seoul mất khoảng 1h30 phút. Từ trường đến thành phố lớn như Daejon là 40 phút. Ngoài vị trí địa lí thuận lợi, trường còn tự hào về cảnh quan đẹp mắt tạo nguồn sáng tạo phong phú, và bầu không khí học tập thoải mái cho sinh viên.


Chuyên ngành đào tạo của trường
Khoa diễn xuất tryền hình, khóa quay phim thiết kế ánh sáng, khoa chế tác, biên tập truyền hình, khóa thiết kế âm thanh, khoa điện ảnh truyền hình, khóa thiết kế quảng cáo, khóa hoạt hình không gian 3 chiều, khoa sáng tác tranh truyện, khoa truyền hình truyền thông đại chúng, khóa diễn xuất Game, khoa điện ảnh, khoa diễn xuất, khóa diễn xuất sân khấu, khóa đào tạo phát thanh viên, khoa âm nhạc thực tiễn, khoa âm nhạc, khóa vui chơi giải trí, khóa trang điểm, khóa tạo mẫu tóc, khoa du lịch hàng không, khóa tiếp viên hàng không, khoa cảnh sát hành chính, khóa phát triển bất động sản, khoa marketing, khoa tiếp viên hàng không Trung Quốc , khóa đào tạo công vụ viên, khoa phúc lợi xã hội, khoa chăm sóc, phúc lợi thiếu niên, khóa giáo dục mầm non.
Phân tích ưu đãi cho sinh viên
1. Công nhận học lực quôc gia
2. Chuyên ngành xuất sắc
3. Chuyển tiếp
4. Học phí hợp lí

Xem chi tiết...

Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị của Hải Tường về kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc, xứ sở Kim Chi các bạn nhé

Dương Thị Hải Tường được sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Sở thích của Tường là thích đi du lịch cùng với gia đình và bạn bè, xem phim mà đặc biệt chỉ xem phim Hàn Quốc và tìm hiểu về văn hóa, con người Hàn Quốc. Tường đã tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Đoàn Kết ở Đồng Nai, với bản tính vui vẻ và hòa đồng, Tường đã nhanh chóng hòa nhập ở một môi trường khác xa hoàn toàn với Việt Nam. Bên cạnh đó, chỉ hơn 1 năm học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata ở Hồ Chí Minh, được hòa mình trong ngôn ngữ Hàn, được hòa nhập và tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khiến cô bạn tự tin hơn khi một mình sang đất nước Hàn quốc học tập. Hiện tại Tường đang là sinh viên năm nhất khoa quản lí kinh doanh khách sạn tại trường đại học Chungwoon .

 


Vì sao bạn lại chọn hàn Quốc để du học mà hok chọn nước khác?

Mình thích Hàn Quốc từ lúc mình còn ở  Việt Nam. Và là fan của những bộ phim hàn quốc và những diên viên viên Hàn Quốc. Lúc nhỏ khi nhin thấy những cảnh đẹp của hàn quốc ở trong phim mình đã rất muốn đến đây. Vậy là mình nuôi ước mơ là sẽ đi du học. Với lại Hàn Quốc cũng là 1 nước đang rất phát triển vể Kinh tế và cả giáo dục .So với các nước khác thì văn  hóa Hàn Quốc cũng có một chút tương đồng với Việt Nam nên mình nghĩ sẽ không quá khó khăn Nếu sống ở đây, học phí cũng  khá là hơp lí và thuận tiện cho các bạn Việt Nam.

Bạn có gặp trục trặc vấn đề về giấy tờ trước khi du học không?? Nếu có thì bạn có thể chia sẻ 1 chút để các bạn sau này có thể rút ra kinh nghiệm từ bạn nha.

Về vấn đề khó khăn khi làm giấy tờ thì cũng có. Lúc làm giấy tờ thì việc xác nhận từ phía nhà trường cấp 3 của mình hơi khó khăn vi tốt nghiệp 2 năm mình mớii làm giấy tờ đi du học. Nên mình khuyên các bạn nếu có ý định đi du học thì học xong cấp 3 thì đi du học luôn là tốt nhất. Vì mình đã xác định rõ mục tiêu rồi thì sẽ không mất thời gian vào việc khác một cách vô ích.

Vây tại sao bạn lại chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Kanata là nơi bạn gửi gắm ước mơ du học của bạn? Bạn đã biết Kanata từ đâu?

Mình chọn trung tâm Kanata là vì trước khi quyết định đi du học mình đã học và tốt nghiệp khóa học biên phiên dịch ở trung tâm. Nên so với những công ty tư vấn khác mình cung an tâm hơn( chỗ quen mà…… hihi  ^^) , với lại thầy cô cũng rất tận tình giúp đỡ  mình lúc mình gặp trục trặc về giấy tờ nữa.

Trước khi du học sang Hàn, bạn có nỗi lo lắng gì không? Có thể chia sẻ 1 ít để mọi người cùng lắng nghe và hiểu thêm bạn nhé.

Trước khi qua đây mình lo lắng nhất là vấn đề giao tiếp với người Hàn. Rồi lúc xuống sân bay nhà trường không đón mình mình sẽ phải làm như thế  nào.(hihi về khoảng này thi máy bạn yên tâm nhé, không cần phải lo lắng gì đâu)…..1 vấn đề nữa là lúc ở Việt Nam nghe nói người Hàn lúc làm việc rất nghiêm túc và khó tính nên cũng hơi sợ. Nhưng qua đây rồi lại tháy làm việc với người Hàn làm cho mình trở nên co trách nhiệm hơn lại tự tin vào bản thân mình hơn.


Bạn có thể chia sẻ cảm giác khi chuẩn bị đi được chứ? Những cảm nhận đầu tiên về thành phố Hàn Quốc như thế nào?

Lúc chuẩn bị đi mình khá hồi hộp nhưng cũng không kém cảm giác tò mò (hihi). Mình thật sự cũng không lo lắng nhìu lắm.

Những ngày đầu tiên sang Hàn, bạn sống như thế nào?

Những  ngày đầu sống ở Hàn Quốc mình cảm thấy rất thích. Qua  vào tháng 3 mà nên không  khí  se se lạnh và hoa bắt đầu nở nên cảm giác thích lắm. Cuộc sống cũng không  quá khó khăn với mình cho lắm. Giao thông cũng khá tiện lợi. Mình cũng chưa dám đi đâu nên cứ đi học rồi về nhà.

Bạn theo học chuyên ngành gì ở Hàn Quốc, thuận lợi cũng như khó khăn mà bạn gặp phải là gì?

Mình hiện đang là sinh viên năm nhất khoa quản lí kinh doanh khách sạn. Thuận lợi là thấy cô rất quan tâm đến học sinh du học ( còn khen người Việt Nam mình thông minh). Chỉ cần mấy bạn chăm chỉ là được. Còn về khó khăn thì chắc chắn là vấn đề ngôn ngữ. So với những bạn Hàn Quốc  mình phải nỗ lực và chăm chi hơn rất nhiều. Đôi khi cũng stress chứ vì có những tiêtt học mình không hỉu. Đau hết cả đầu ý. ^^

Bạn cảm nhận tiếng Hàn là một ngôn ngữ như thế nào?

Tiếng Hàn cũng không quá khó nhưng cũng chẳng phải dễ. Nhưng để giỏi thì học ngôn ngữ nào cũng vậy cần phải chăm chỉ và nổ lực rất nhìu. Tiếng hàn cũng khá thú vị. Đặc biệt là có rất nhiều hán tự mình có thể dựa vào đó sẽ giúp ích rất nhiều.

Bạn đang ấp ủ những dự định gì?

Hiện tại thì mình vừa học vừa làm thêm trong trường nên cũng khá thoải mái. Dự định của mình thì sau khi tốt nghiệp đai học mình se cố gắng lấy được Topik cấp 5. Sau đó học tiếp lên cao học nếu có thể sẽ làm việc ở đây một thời gian.

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ đang có ước mơ du học Hàn?

Điều mà mình muốn nhắn nhủ với mấy bạn là môi trường học tập ở hàn quốc rất tốt,  nó giúp  ích cho cuộc sống của các bạn rất nhìu đặc biệt là những bạn nhút nhác. Tạo cho mình tính tự lập và có trách nhiệm hơn.

Mình trân trọng cảm ơn dịch vụ Kanata với thông tin chính xác, chi phí phù hợp trong vòng 2 tháng mình đã đạt được ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến trường hàn ngữ Việt Hàn Kanata nói chung và thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô đã giúp mình có cơ hội học tập ở một đất nước tốt như thế này.

Cảm ơn Hải Tường về những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích. Chúc bạn đạt được những ước mơ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống! 

 

 

Xem chi tiết...

Hãy lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị của Thái Sơn về kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc, sứ Kim Chi

 

Nguyễn Thái Sơn sinh ngày 02/04/1995 được sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở thích của Sơn là thích đi du lịch cùng với gia đình và bạn bè. Sơn đã tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Củ Chi năm 2013, với bản tính hơi rụt rè và ngại đám đông, không nghĩ là mình có thể hòa nhập ở một môi trường khác xa hoàn toàn với Việt Nam, nhưng không phải vậy, sau một khóa học tại tiếng Hàn Quốc tại trung tâm Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata ở Hồ Chí Minh, được hòa mình trong ngôn ngữ Hàn, được hòa nhập và tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khiến cậu bạn vững tin hơn khi một mình sang đất nước Hàn quốc học tập.Hiện tại Sơn đang học khóa Ngôn Ngữ tại trường đại học Chungwoon và tháng 3 năm sau (năm 2016) Sơn sẽ vào chuyên nghành Quản lý kinh doanh Khách Sạn bậc Đại học tại trường.

 

 

 

Chào Thái Sơn. Vì sao bạn lại chọn hàn Quốc để du học mà hok chọn nước khác?

Lý do để tôi chọn Hàn Quốc có lẽ là do Hàn Quốc có nhiều thứ tôi thích, có 4 mùa và mỗi mùa có 1 đặc trưng riêng.Xuân có hoa cỏ xanh tươi, những hàng Anh Đào rực nở trong cái lạnh dư âm của mùa Đông.Hè lại là cái nắng chói chang với những bãi biển đông đúc.Thu mát mẻ và lá vàng rơi.Đông chắc chắn sẽ lạnh và có tuyết nữa. Lý do thứ hai đó là Hàn Quốc đang là một nước không những có nền kinh tế mạnh mà còn là nước có nền giáo dục tốt, và điều đặc biệt hầu hết các du học sinh cũng như là các gia đình dự định cho con em mình đi du học quan tâm nhất là học phí và chi phí sinh hoạt. Học phí nằm ở tầm trung khi so với các nước phát triển khác và dĩ nhiên chi phí sinh hoạt cũng không ngoại lệ

Bạn có gặp trục trặc vấn đề về giấy tờ trước khi du học không?? Nếu có thì bạn có thể chia sẻ 1 chút để các bạn sau này có thể rút ra kinh nghiệm từ bạn nha.

Khi làm hồ sơ, điều mà mình bị mắc phải là việc xác nhận thành tích từ phía nhà trường (bậc học cao nhất). Chỉ vài ngày trước khi nhận visa thì mình mới được phía Lãnh Sự Quán thông báo vẫn chưa phận được xác nhận từ trường đã học. Vì vậy lời khuyên mình dành cho các bạn chuẩn bị nhận visa là hãy đến trường (ở bậc học cao nhất) để kiểm tra việc xác nhận nhằm đảm bảo nhận Visa đúng hẹn.

Trước khi du học sang Hàn, bạn có nỗi lo lắng gì không? Có thể chia sẻ 1 ít đểmọi người cùng lắng nghe và hiểu thêm bạn nhé.

Điều lo lắng nhất của mình là đời sống du học sẽ ra sao khi xung quanh là những người hoàn toàn xa lạ và đối lập về ngôn ngữ nhưng khi qua sang đây, cùng học và cùng sinh hoạt thì suy nghĩ đó đã không còn.

Hàng hóa chuyến bay quy định 40kg ký gửi nhưng mình đã chuẩn bị nào là quần áo ấm (vì mình tham gia khóa học mùa Đông), chăn gối, dầu gội, v..v nên rất nặng nề và bất tiện. Nên lời khuyên của mình dành cho các bạn chuẩn bị sang là hãy mang quần áo và một số dụng cụ thật cần thiết để dễ dàng di chuyển khi ở sân bay và dễ dàng khi chuyển phòng (khi ở kí túc xá việc chuyển phòng 1 năm có thể diễn ra 4 lần )

 

 

Sau khi nhận được Visa, cảm giác của bạn như thế nào?

Ngày cầm được Visa trên tay mình thật sự rất sung sướng vì Visa là một bước ngoặc lớn để mình có thể phát triển tương lai của mình

Những ngày đầu tiên sang Hàn, bạn sống như thế nào?

Nói về những ngày đầu ở Hàn, xa bạn bè, xa gia đình nên có một chút cô đơn, sinh hoạt hơi khó khăn vì chưa có thể nghe được người Hàn nói gì.

Bạn theo học chuyên ngành gì ở Hàn Quốc, thuận lợi cũng như khó khăn mà bạn gặp phải là gì?

Mình đang theo học khóa học ngôn ngữ. Khó khăn đầu tiên là giáo viên giảng 100% bằng tiếng Hàn nên những ngày đầu vào học, thật sự rất khó khăn.

Nhưng thuận lợi cũng có rất nhiều, các bạn có thể thấy, được du học sang Hàn Quốc, sống và học tập như một người bản địa, khả năng nói tiếng Hàn của mình được nâng cao rất nhanh. Cộng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ thầy cô và bạn bè, mình đã học hỏi được nhiều điều về văn hoá cũng như phong cách sống của người Hàn. Có những điều bạn chỉ thật sự cảm nhận được khi gấp trang sách lại và bước ra ngoài cuộc sống là một lợi thế.

Bạn cảm nhận tiếng Hàn là một ngôn ngữ như thế nào?

Tiếng Hàn rất gần với tiếng Việt chúng ta thông qua Hán tự, và tiếng Hàn là một ngôn ngữ khó cũng không khó và dễ cũng dễ, nó vừa tầm với tất cả mọi người.

Bạn đang ấp ủ những dự định gì?

Dự định gần nhất và chắc chắn sẽ được thực hiện của mình là vào đại học, sau khi vào đại học mình sẽ nỗ lực lấy topik cấp 4 trong năm nhất đại học và cấp 5 trong năm hai.Ước mơ xa dĩ nhiên là được sống và làm việc tại đất nước này.

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ đang có ước mơ du học Hàn?

Điều mình muốn nói với các bạn muốn đi du học Hàn Quốc là hãy đến đây, hãy trải nghiệm cuộc sống xa nhà và tự lập, đó là những thứ tạo nên kinh nghiệm sống cho chính bạn và là hành trang tốt trên con đườnh tương lai của chính bạn! 

Trân trọng cảm ơn dịch vụ tư vấn du học Kanata. Với sự tư vấn rất chu đáo, hỗ trọ tận tình, chi phí phải chăng, thông tin chính xác, chỉ trong vòng 2 tháng em đã được đến Hàn Quốc để du học và thực hiện ước mơ của mình. Em cảm ơn tất cả các thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó, các chị nhân viên đã hỗ trợ em nhiệt tình nhất. Em cảm ơn giáo viên đã dạy tiếng cho em một cách tận tâm nhất ạ.

Cảm ơn Thái Sơn về những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích. Chúc bạn đạt được những ước mơ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem chi tiết...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHOSUN

01 Tháng 9 2015 Viết bởi

I. Giới thiệu trường Đại học Chosun:

  Trường Đại học Chosun - Gwangju được thành lập tháng 12/1946 tại thành phố Gwangju thuộc phía Nam Hàn Quốc và cách thủ đô Seoul 400km. Trường Đại học Chosun là một trong những trường đại học lớn với diện tích gần 2 triệu m2 bao gồm 32 toà nhà. Cho đến nay, trường đã đào tạo được rất nhiều sinh viên và đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển giáo dục của quốc gia.

   

   

   

   

  Trường bao gồm 14 trường đại học thành viên, 7 học viện trực thuộc, 5 khoa độc lập, 76 chuyên ngành và 10 trường đào tạo sau đại học. Trường có 1.500 giảng viên và 23.000 sinh viên đang theo học.

   II. Các trường đại học trực thuộc :

   Với nhiều ngành học cùng với những hệ nghiên cứu chuyên sâu, trường đại học Chosun đang có một nền giáo dục mang tính thực tế cao với nhiều trường đại học độc lập và cũng là nơi đang nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  CÁC KHOA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH

  1.Trường ĐH Khoa học nhân văn

  Khoa Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Văn học và ngôn ngữ Anh, Khoa Triết học, Khoa sáng tác Văn học và Nghệ thuật, Khoa Hán văn.

  2.Trường ĐH Khoa học tự nhiên

  Khoa Toán, Khoa Máy tính thống kê, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa kĩ thuật Sinh vật học, Khoa Thực phẩm và dinh dưỡng.

  3.Trường ĐH Luật

  Khoa Luật

  4.Trường ĐH Xã hội

  Khoa Hành chính và phúc lợi xã hội, Khoa Chính trị và ngoại giao, Khoa Báo chí và truyền thông, Khoa cảnh sát Hành chính.

  5.Trường ĐH Kinh doanh

  Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế học, Khoa Thương mại.

  6.Trường ĐH Kĩ thuật công nghiệp

  Khoa Kĩ thuật dân dụng, Khoa Kiến trúc, Khoa Kiến trúc công nghiệp, Khoa Kĩ thuật cơ khí, Khoa Cơ-Điện tử, Khoa Kĩ thuật thiết kế cơ khí, Khoa Kĩ thuật hóa sinh, Khoa Ứng dụng vật liệu hóa học, Khoa Kĩ thuật vật liệu luyện kim, Khoa Kĩ thuật vật liệu mới, Khoa Kĩ thuật công nghiệp, Khoa Kĩ thuật điện, Khoa Kĩ thuật quang học, Khoa Kĩ thuật không gian vũ trụ, Khoa Kĩ thuật môi trường, Khoa Kĩ thuật năng lượng hạt nhân, Khoa Kĩ thuật năng lượng tài nguyên.

  7.Trường ĐH Kĩ thuật điện tử và thông tin

  Khoa Kĩ thuật điện tử, Khoa Kĩ thuật thông tin và liên lạc, Khoa Kĩ thuật điều khiển và đo lường, Khoa Kĩ thuật máy tính.

  8.Trường ĐH Ngoại ngữ

  Khoa tiếng Anh, Khoa tiếng Ả Rập, Khoa tiếng Nhật, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Khoa tiếng Đức, Khoa tiếng Nga, Khoa tiếng Tây Ban Nha, Khoa tiếng Pháp.

  9.Trường ĐH Giáo dục thể chất

  Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Taekwondo, Khoa Múa.

  10. Trường ĐH Mỹ thuật

  Khoa Mỹ thuật: Chuyên ngành hội họa, Chuyên ngành hội họa Hàn Quốc, Khoa gìn giữ hình ảnh văn hóa.

  Khoa Thiết kế: Chuyên ngành thiết kế tạo hình, chuyên ngành thiết kế nội thất, chuyên ngành thiết kế thời trang và may mặc, chuyên ngành thiết kế vật dụng và sứ.

  Phân khoa vẽ tranh và hoạt hình.

  Khoa kĩ thuật thiết kế.

   

  Lưu ý: Trường không tuyển sinh viên vào các trường và khoa: Trường ĐH Y, Trường ĐH Nha khoa, Trường ĐH Dược, Phân ngành khoa học quân sự.

  III. Chương trình tuyển sinh :

   Chương trình

   Điều kiện đăng ký

   Học 1 năm tiếng Hàn Quốc

   - Không cần thi đầu vào

   - Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

   - Học lực 6.0 trở lên

   Đào tạo hệ Đại học

   (Chưa biết tiếng Hàn học 5 năm:1 năm ngôn ngữ + 4 năm chuyên ngành)

   - Không cần thi đầu vào

   - Tốt nghiệp THPT

   - Học lực 6.0 trở lên, 1 năm tiếng Hàn tại Hàn Quốc

   * Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ:

   Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 (hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)

   Đào tạo hệ Thạc sỹ

   - Tốt nghiệp đại học

   - Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

   hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550

   IV. Thời gian nhập học :

   Thời gian nhập học đợt 1: Tháng 03 hàng năm; Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Tháng 9 hàng năm

   Thời gian nhập học đợt 2: Tháng 08 hàng năm; Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Tháng 3 hàng năm

   Với việc đào tạo đa dạng các ngành nghề, chi phí hợp lý và những chế độ đặc biệt dành cho các sinh viên quốc tế, trường Đại học Chosun hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên đang có ước muốn du học Hàn Quốc và khám phá nền giáo dục của xứ sở kim chi.

   Xem chi tiết...

   Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn du học sinh đang theo học tại Hàn Quốc

    

   Bạn Nguyễn Nhật Diễm Khánh hiện đang theo học tại trường Myongji

    

   Xem chi tiết...

   Thông tin nhà ở cho du Học Sinh

   13 Tháng 11 2013 Viết bởi

   Khi bạn nhập vào một trường học ở Hàn Quốc, ký túc xá là nơi thuận tiện nhất để sống. Tuy nhiên, cho các bác sĩ và những người có hoàn cảnh thuận lợi, có một số loại nhà ở để lựa chọn. Các trường Đại học cung cấp giúp cho các học sinh trong việc tìm kiếm một nơi để ở và trong sự hiểu biết các điều kiện hợp đồng. Học sinh phải quyết định nơi để ở lại Hàn Quốc trước khi rời khỏi đất nước của họ. Sau khi ở trong một nơi tạm thời, bạn có thể tìm thấy một nơi để ở lại vĩnh viễn mà không hạn chế.

   DSC09736

   Xem chi tiết...

   Thuê nhà trọ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các du học sinh khi mới bắt đầu con đường du học ở xứ sở kim chi. Những bí quyết thuê nhà trọ khi du học Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn “hô biến” nỗi lo đó.

   Các hình thức thuê nhà

   Thông thường các trường ĐH tại Hàn Quốc đều có khu kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên số lượng chỗ trong kí túc xá có giới hạn, hơn nữa việc sống tập thể với nhiều người trong cùng một phòng không phải là điều ai cũng thích ứng được. Bởi vậy có rất nhiều du học sinh chọn cách ra ở ngoài và tìm một căn hộ trong khu dân cư để sinh sống.

   Tìm nguồn thông tin nhà trọ ở đâu hẳn là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc nhất. Đầu tiên, hãy ưu tiên những thông tin từ người quen đang sống tại Hàn Quốc hoặc từ những du học sinh đi trước. Bạn có thể vào các diễn đàn của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để tìm hiểu cũng như chắt lọc thông tin từ những người đã có kinh nghiệm.

   Nếu không có người quen hoặc thông tin hữu ích tại nơi mà bạn muốn thuê nhà trọ thì  bạn có thể tìm nhà thông qua công ty môi giới bất động sản. Khi thông qua các công ty này, họ sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi tìm nhà, ký hợp đồng thuê nhà. Và tất nhiên bạn phải trả tiền hoa hồng cho các công ty đó. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu về công ty đó trước khi quyết định “gửi gắm” nhé.

   Còn nếu bạn muốn thuê nhà sau khi đã đến Hàn Quốc, bạn cũng có thể xem thông tin ở những tờ thông báo dán trên đường hay báo thông tin khu vực ở những khu chợ rồi đến tận nơi để xem nhà và thỏa thuận giá cả với chủ nhà.

   o tro1 Kinh nghiệm thuê nhà trọ khi du học Hàn Quốc

   Xem chi tiết...


   Trường đại học Hanyang

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   Ban đầu có tên gọi là trường đại học kỹ thuật Đông Á, được xây vào năm 1939.

   Hiện tại là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc với 1.252 giáo sư và 32.946 sinh viên

   Hệ đại học có 96 khoa với 24.967 sinh viên, hệ sau đại học (cao học) có 87 khoa với 7.979 sinh viên

   Có khoảng 200 luận văn nổi tiếng thế giới

   Giao lưu với 24 nước trên thế giới thông qua việc hợp tác với 287 khoa

   Du học sinh nước ngoài đang theo học 3.800 sinh viên


   HANYANG UNIVERSITY  - 17 Haengdang-dong, Seongdong-gu, Seoul

   Xem chi tiết...


   Trường đại học KangNam

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I/ GIỚI THIỆU VỂ TRƯỜNG:

   Được thành lập từ năm 1946, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGNAM luôn tự hào về truyền thống lịch sử của trường. Dựa trên tinh thần Cơ đốc giáo và ý niệm về một con người lý tưởng trên nền tảng theo đuổi chân lý- tự do- hòa bình- hạnh phúc, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGNAM đang đào tạo, giáo dục hướng tới ý nghĩa tốt đẹp đó.   

   Chương trình giảng dạy cụ thể, dễ hiểu và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho các bạn những buổi học thú vị và phát huy khả năng nói tiếng Hàn. Các bạn có thể hiểu thực tế đời sống Hàn Quốc qua những buổi học sinh động về các thì hiện tại, tương lai, quá khứ.Những kết quả và thành tích giáo dục của giảng viên TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGNAM ngày càng làm cho chất lượng giáo dục tiếng Hàn ngày một nâng cao và phát triển hơn.

   kangnam

   Xem chi tiết...


   Trường đại học Dongguk

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I.    Giới thiệu chung về trường đại học Dongguk

   Trường đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc. Trường có cơ sở đào tạo ở Seoul, thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang và đặc biệt tại Los Angeles – Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn đang hoạt động hai bệnh viện Tây y và bốn bệnh viện Đông y trong đó bao gồm Y học Hàn Quốc truyền thống. Được thành lập vào năm 1906, trường đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít các trường đại học có bản sắc riêng đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Trải qua thế kỉ 20 đầy biến động, sự tàn phá ác liệt của chiến tranh dường như càng tô đậm thêm bản sắc của trường. Con voi được chọn là linh vật của trường, đây là con vật tượng trưng cho trí tuệ và vận may và cũng bởi lẽ đây là con vật biểu trưng cho sự hiện đại, tiến bộ và năng động của sinh viên trường đại học Dongguk bây giờ và trong tương lai.

   dongkuk Du học Hàn Quốc tại trường đại học Dongguk

   Trường đại học Dongkuk Hàn Quốc

   Xem chi tiết...


   Trang 1 / 3

   Đối tác

    
    
   Cơ sở 1: 258 B – 260A Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, 028.3932 0868 / 3932 0869
   Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 3811 8496
   Cơ sở 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3 , 028.3526 1145
   Cơ sở 4: 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Quận Phú Nhuận , 028.6682 0960
   Cơ sở 5: 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú , Quận 7, 028.6685 5980 / 5413 5007
   Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
   Cơ sở 7: 687 Hồng Bàng , P.6 , Quận 6, 028.6680 1790
   Cơ sở 8 : 696 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP.HCM , 0974295399
   Cơ sở 9: 200 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, 028.6272 8700
   Cơ sở 10:Trung tâm đào tạo quốc tế Số 4 Nguyễn Trãi Quận 5 028.6678.1913/3932.0868
   Trung tâm tư vấn du học Hà Nội
   ĐỊA CHỈ: SỐ 125 LÊ VĂN LƯƠNG, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN, HÀ NỘI
   Tel: 024-32009176