Du học Hàn Quốc

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUYỂN HÌNH GONGJU HÀN QUỐC


Trường Truyền hình Gongji là trường cảo đẳng nổi tiếng của miền trung Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đào tạo các ngành đặc thù của Hàn Quốc đã được bộ giáo dục công nhận. Đặc biệt, đây là ngôi trường đi đầu cả nước trên lĩnh vực chế tác băng hình và lĩnh vực IT.
Trường của chúng tôi có hệ thống đào tạo nuôi dưỡng nhân tài thực sự. Với bầu không khí học tập sôi nổi, hàng năm, trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Ngoài ra, trường còn có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Nhà trường cũng thiết lập mối quan hệ với các trường Đại học hệ 4 năm có tiếng ở trong nước. Đặc biệt nhờ mối quan hệ kết nghĩa anh em với các trường nổi tiếng như Gyeonggi, Hanyang, Jungang nên những sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp năm thứ 3 tại các trường đại học nói trên. Thêm vào đó, với bầu không khí học tập tốt và môi trường sử dụng ngôn ngữ chuẩn nên trường đã có nhiều lưu học sinh đến học, những sinh viên này đã đạt được thành tích cao trong học tập và được đào tạo ngành nghề, kĩ thuật tốt.Trường truyền hình Gongju là ngồi trường lí tưởng để các bạn yên tâm học tập.
Trường của chúng tôi còn có nhiều chế độ học bổng đa dang. Ngoài chế độ học bổng dành cho những học sinh ưu tú giống như sinh viên Hàn, nhà trường còn có chế độ học bổng ưu tiên đặc biệt tùy theo mức độ nhất định. Ngoài ra, để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, sinh hoạt, nhà trường còn có máy tính kết nối mạng Internet, máy giặt và hệ thống cung cấp nước nóng trên 24 giờ.
Trường của chúng tôi nằm ở thành phố Gongju, trung tâm kết hợp của tân thành phố hành chính Hàn Quốc. Từ trường đến thủ đô Seoul mất khoảng 1h30 phút. Từ trường đến thành phố lớn như Daejon là 40 phút. Ngoài vị trí địa lí thuận lợi, trường còn tự hào về cảnh quan đẹp mắt tạo nguồn sáng tạo phong phú, và bầu không khí học tập thoải mái cho sinh viên.


Chuyên ngành đào tạo của trường
Khoa diễn xuất tryền hình, khóa quay phim thiết kế ánh sáng, khoa chế tác, biên tập truyền hình, khóa thiết kế âm thanh, khoa điện ảnh truyền hình, khóa thiết kế quảng cáo, khóa hoạt hình không gian 3 chiều, khoa sáng tác tranh truyện, khoa truyền hình truyền thông đại chúng, khóa diễn xuất Game, khoa điện ảnh, khoa diễn xuất, khóa diễn xuất sân khấu, khóa đào tạo phát thanh viên, khoa âm nhạc thực tiễn, khoa âm nhạc, khóa vui chơi giải trí, khóa trang điểm, khóa tạo mẫu tóc, khoa du lịch hàng không, khóa tiếp viên hàng không, khoa cảnh sát hành chính, khóa phát triển bất động sản, khoa marketing, khoa tiếp viên hàng không Trung Quốc , khóa đào tạo công vụ viên, khoa phúc lợi xã hội, khoa chăm sóc, phúc lợi thiếu niên, khóa giáo dục mầm non.
Phân tích ưu đãi cho sinh viên
1. Công nhận học lực quôc gia
2. Chuyên ngành xuất sắc
3. Chuyển tiếp
4. Học phí hợp lí

Xem chi tiết...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHOSUN

01 Tháng 9 2015 Viết bởi

I. Giới thiệu trường Đại học Chosun:

  Trường Đại học Chosun - Gwangju được thành lập tháng 12/1946 tại thành phố Gwangju thuộc phía Nam Hàn Quốc và cách thủ đô Seoul 400km. Trường Đại học Chosun là một trong những trường đại học lớn với diện tích gần 2 triệu m2 bao gồm 32 toà nhà. Cho đến nay, trường đã đào tạo được rất nhiều sinh viên và đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển giáo dục của quốc gia.

   

   

   

   

  Trường bao gồm 14 trường đại học thành viên, 7 học viện trực thuộc, 5 khoa độc lập, 76 chuyên ngành và 10 trường đào tạo sau đại học. Trường có 1.500 giảng viên và 23.000 sinh viên đang theo học.

   II. Các trường đại học trực thuộc :

   Với nhiều ngành học cùng với những hệ nghiên cứu chuyên sâu, trường đại học Chosun đang có một nền giáo dục mang tính thực tế cao với nhiều trường đại học độc lập và cũng là nơi đang nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  CÁC KHOA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH

  1.Trường ĐH Khoa học nhân văn

  Khoa Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Văn học và ngôn ngữ Anh, Khoa Triết học, Khoa sáng tác Văn học và Nghệ thuật, Khoa Hán văn.

  2.Trường ĐH Khoa học tự nhiên

  Khoa Toán, Khoa Máy tính thống kê, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa kĩ thuật Sinh vật học, Khoa Thực phẩm và dinh dưỡng.

  3.Trường ĐH Luật

  Khoa Luật

  4.Trường ĐH Xã hội

  Khoa Hành chính và phúc lợi xã hội, Khoa Chính trị và ngoại giao, Khoa Báo chí và truyền thông, Khoa cảnh sát Hành chính.

  5.Trường ĐH Kinh doanh

  Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế học, Khoa Thương mại.

  6.Trường ĐH Kĩ thuật công nghiệp

  Khoa Kĩ thuật dân dụng, Khoa Kiến trúc, Khoa Kiến trúc công nghiệp, Khoa Kĩ thuật cơ khí, Khoa Cơ-Điện tử, Khoa Kĩ thuật thiết kế cơ khí, Khoa Kĩ thuật hóa sinh, Khoa Ứng dụng vật liệu hóa học, Khoa Kĩ thuật vật liệu luyện kim, Khoa Kĩ thuật vật liệu mới, Khoa Kĩ thuật công nghiệp, Khoa Kĩ thuật điện, Khoa Kĩ thuật quang học, Khoa Kĩ thuật không gian vũ trụ, Khoa Kĩ thuật môi trường, Khoa Kĩ thuật năng lượng hạt nhân, Khoa Kĩ thuật năng lượng tài nguyên.

  7.Trường ĐH Kĩ thuật điện tử và thông tin

  Khoa Kĩ thuật điện tử, Khoa Kĩ thuật thông tin và liên lạc, Khoa Kĩ thuật điều khiển và đo lường, Khoa Kĩ thuật máy tính.

  8.Trường ĐH Ngoại ngữ

  Khoa tiếng Anh, Khoa tiếng Ả Rập, Khoa tiếng Nhật, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Khoa tiếng Đức, Khoa tiếng Nga, Khoa tiếng Tây Ban Nha, Khoa tiếng Pháp.

  9.Trường ĐH Giáo dục thể chất

  Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Taekwondo, Khoa Múa.

  10. Trường ĐH Mỹ thuật

  Khoa Mỹ thuật: Chuyên ngành hội họa, Chuyên ngành hội họa Hàn Quốc, Khoa gìn giữ hình ảnh văn hóa.

  Khoa Thiết kế: Chuyên ngành thiết kế tạo hình, chuyên ngành thiết kế nội thất, chuyên ngành thiết kế thời trang và may mặc, chuyên ngành thiết kế vật dụng và sứ.

  Phân khoa vẽ tranh và hoạt hình.

  Khoa kĩ thuật thiết kế.

   

  Lưu ý: Trường không tuyển sinh viên vào các trường và khoa: Trường ĐH Y, Trường ĐH Nha khoa, Trường ĐH Dược, Phân ngành khoa học quân sự.

  III. Chương trình tuyển sinh :

   Chương trình

   Điều kiện đăng ký

   Học 1 năm tiếng Hàn Quốc

   - Không cần thi đầu vào

   - Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

   - Học lực 6.0 trở lên

   Đào tạo hệ Đại học

   (Chưa biết tiếng Hàn học 5 năm:1 năm ngôn ngữ + 4 năm chuyên ngành)

   - Không cần thi đầu vào

   - Tốt nghiệp THPT

   - Học lực 6.0 trở lên, 1 năm tiếng Hàn tại Hàn Quốc

   * Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ:

   Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 (hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)

   Đào tạo hệ Thạc sỹ

   - Tốt nghiệp đại học

   - Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

   hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550

   IV. Thời gian nhập học :

   Thời gian nhập học đợt 1: Tháng 03 hàng năm; Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Tháng 9 hàng năm

   Thời gian nhập học đợt 2: Tháng 08 hàng năm; Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Tháng 3 hàng năm

   Với việc đào tạo đa dạng các ngành nghề, chi phí hợp lý và những chế độ đặc biệt dành cho các sinh viên quốc tế, trường Đại học Chosun hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên đang có ước muốn du học Hàn Quốc và khám phá nền giáo dục của xứ sở kim chi.

   Xem chi tiết...

   Trường đại học Hanyang

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   Ban đầu có tên gọi là trường đại học kỹ thuật Đông Á, được xây vào năm 1939.

   Hiện tại là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc với 1.252 giáo sư và 32.946 sinh viên

   Hệ đại học có 96 khoa với 24.967 sinh viên, hệ sau đại học (cao học) có 87 khoa với 7.979 sinh viên

   Có khoảng 200 luận văn nổi tiếng thế giới

   Giao lưu với 24 nước trên thế giới thông qua việc hợp tác với 287 khoa

   Du học sinh nước ngoài đang theo học 3.800 sinh viên


   HANYANG UNIVERSITY  - 17 Haengdang-dong, Seongdong-gu, Seoul

   Xem chi tiết...

   Trường đại học KangNam

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I/ GIỚI THIỆU VỂ TRƯỜNG:

   Được thành lập từ năm 1946, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGNAM luôn tự hào về truyền thống lịch sử của trường. Dựa trên tinh thần Cơ đốc giáo và ý niệm về một con người lý tưởng trên nền tảng theo đuổi chân lý- tự do- hòa bình- hạnh phúc, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGNAM đang đào tạo, giáo dục hướng tới ý nghĩa tốt đẹp đó.   

   Chương trình giảng dạy cụ thể, dễ hiểu và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho các bạn những buổi học thú vị và phát huy khả năng nói tiếng Hàn. Các bạn có thể hiểu thực tế đời sống Hàn Quốc qua những buổi học sinh động về các thì hiện tại, tương lai, quá khứ.Những kết quả và thành tích giáo dục của giảng viên TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGNAM ngày càng làm cho chất lượng giáo dục tiếng Hàn ngày một nâng cao và phát triển hơn.

   kangnam

   Xem chi tiết...

   Trường đại học Dongguk

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I.    Giới thiệu chung về trường đại học Dongguk

   Trường đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc. Trường có cơ sở đào tạo ở Seoul, thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang và đặc biệt tại Los Angeles – Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn đang hoạt động hai bệnh viện Tây y và bốn bệnh viện Đông y trong đó bao gồm Y học Hàn Quốc truyền thống. Được thành lập vào năm 1906, trường đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít các trường đại học có bản sắc riêng đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Trải qua thế kỉ 20 đầy biến động, sự tàn phá ác liệt của chiến tranh dường như càng tô đậm thêm bản sắc của trường. Con voi được chọn là linh vật của trường, đây là con vật tượng trưng cho trí tuệ và vận may và cũng bởi lẽ đây là con vật biểu trưng cho sự hiện đại, tiến bộ và năng động của sinh viên trường đại học Dongguk bây giờ và trong tương lai.

   dongkuk Du học Hàn Quốc tại trường đại học Dongguk

   Trường đại học Dongkuk Hàn Quốc

   Xem chi tiết...

   Trường đại học Yonsei

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   Trường Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu và được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này.trans Trường đại học Yonsei  Hàn Quốc

   yonsei

   Xem chi tiết...

   Trường đại học Dongseo

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I.    Giới thiệu chung về trường đại học Dongseo

   Thành lập từ năm 1992, trường đại học Dongseo được biết đến như một ngôi trường đại học tư thục năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới. Trường nằm bên thành phố cảng Busan xinh đẹp nơi có cuộc sống náo nhiệt và có chất lượng sống tốt vào bậc nhất Hàn Quốc. Hiện trường đại học Dongseo có khoảng 12,000 sinh viên theo học hệ đại học và 500 sinh viên theo học hệ sau đại học trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Không chỉ chuyên sâu và uy tín trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn – chuyên ngành được xem là nền tảng phát triển của trường đại học Dongseo từ những ngày đầu thành lập, trường đã và đang mở rộng nghiên cứu sang nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội nhằm theo kịp xu thế của thời đại. Du học Hàn Quốc với trường đại học Dongseo lý thuyết luôn đi song hành với thực tiễn, vì vậy sinh viên luôn luôn nắm bắt kịp thời các nhu cầu về kĩ năng của xã hội. Ngoài ra, trường đại học Dongseo còn được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất nhằm phục vụ một cách toàn diện cho quá trình học của sinh viên.

   dongseo uni Chi phí và các ngành đào tạo trường đại học Dongseo

   Thông tin du học Hàn Quốc trường đại học Dongseo

   Xem chi tiết...


   Trường đại học Chongshin

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I.   Giới thiệu chung về trường đại học Chongshin

   Trường đại học Chongshin được thành lập kể từ năm 1901 với tư cách là một trường dòng, đến năm 1995 trường chính thức trở thành một trường đại học nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Có thể ví sự phát triển của trường đại học Chongshin trong hơn 1 thế kỉ qua giống như một hạt giống bé nhỏ trở thành một cây đại thụ lớn trĩu quả và là che chở những chú chim non. Thật vậy, trường đại học Chongshin của ngày hôm nay đã trở thành một trường đại học lớn cả về giá trị tinh thần lẫn vật chất. trường đại học Chongsin đã phải trải qua nhữn giai đoạn lịch sử khó khăn nhất, những thử thách gian nan nhất để phát triển được như ngày hôm nay. Thành công lớn nhất của trường là đã đào tạo cho đất nước Hàn Quốc những thế hệ những nhà lãnh đạo yêu nước, những giáo viên, nhạc sĩ,… gạo cội. Không những vậy, trường đại học Chongshin  chính là ngọn đuốc sáng trong phong trào đấu tranh chống quân Nhật xâm lược và là cái nôi của sự phát triển trong giai đoạn chiến tranh ác liệt nhất. Về chất lượng giáo dục, trường đại học Chongshin là một trường đại học có chất lượng giáo dục toàn diện và không ngừng đi lên theo bề dày lịch sử của trường. Trường cũng thu hút khá đông sinh viên quốc tế, du học sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng kí mỗi năm.

   Chongsin uni-300x225

   Xem chi tiết...


   Trường đại học Dong - A

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

   I.   Giới thiệu chung về trường đại học Dong-A

   Với tiền thân là trường cao đẳng Dong-A được thành lập từ năm 1947, trường đại học Dong-A ngày nay là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn và đây cũng là nền tảng cho sự hoạt động và phát triển của trường cho tới tận ngày nay. Với phương châm giáo dục dựa trên nền tảng đầy tính nhân văn như vậy, trường đại học Dong-A thực sự đã tạo cho sinh viên một môi trường học tập vô cùng lí tưởng bởi sinh viên không chỉ được trau dồi kỹ lưỡng về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt. Chính sách giáo dục chặt chẽ của trường đại học Dong-A đã đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình xây dựng đất nước Hàn Quốc phát triển nhờ vào việc đào tạo ra những công dân ưu tú . Không chỉ vậy, trường đại học Dong-A còn đóng một vai trò to lớn trong việc gìn giữ bản sắc văn hóa của đất nước Hàn Quốc đồng thời là một trường đại học lớn trong lĩnh vực giảng dạy về khoa học và công nghệ tại Busan, Hàn Quốc. Trong hơn 60 năm hình thành và phát triển, ngày nay trường đại học Dong-A đã trở thành một trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc với chất lượng giảng dạy ưu việt cùng với sự đầu tư mạnh tay vào phát triển cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại.

   dong a uni01 Du học Hàn Quốc tại trường đại học Dong  A

   khuân viên trường đại học Dong - A du hoc Han Quoc

   Du hoc  tại trường đại học Dong-A có 2 cơ sở đào tạo là Seunghak và Gudeok, từ cơ sở này sang cơ sở kia chỉ mất 20 phút và điều đặc biệt là cả 2 cơ sở đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tối ưu phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chính vì vậy trường đại học Dong-A cũng đang là mộtđiểm đến du học đầy lý tưởng cho các du học sinh. Trường cũng đã và đang đẩy mạnh hợp tác quốc tế để mang hình ảnh một trường đại học năng động, phát triển tới nhiều du học sinh tương lai.

   Xem chi tiết...


   Trường đại học Incheon

   12 Tháng 11 2013 Viết bởi

    Thành lập năm 1979, trường Đại học Incheon là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của tỉnh Incheon mà của cả Hàn Quốc.

   Tiêu chí hoạt động của trường là “không ngừng đổi mới” với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, kiến thức học tập phong phú nhất và những kinh nhiệm làm việc thực tế nhất.

   incheon-bridge

   Tọa lại tại thành phố Incheon xinh đẹp, trường Đại học Incheon có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

   Incheon đào tạo ở tất cả các bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ

   Xem chi tiết...


   Trang 1 / 2

   Đối tác

    
    
   Cơ sở 1: 258 B – 260A Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, 028.3932 0868 / 3932 0869
   Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 3811 8496
   Cơ sở 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3 , 028.3526 1145
   Cơ sở 4: 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Quận Phú Nhuận , 028.6682 0960
   Cơ sở 5: 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú , Quận 7, 028.6685 5980 / 5413 5007
   Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
   Cơ sở 7: 687 Hồng Bàng , P.6 , Quận 6, 028.6680 1790
   Cơ sở 8 : 696 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP.HCM , 0974295399
   Cơ sở 9: 200 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, 028.6272 8700
   Cơ sở 10:Trung tâm đào tạo quốc tế Số 4 Nguyễn Trãi Quận 5 028.6678.1913/3932.0868
   Trung tâm tư vấn du học Hà Nội
   ĐỊA CHỈ: SỐ 125 LÊ VĂN LƯƠNG, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN, HÀ NỘI
   Tel: 024-32009176