Du học Hàn Quốc

Cấp visa/Xuất nhập cảnh

13 Tháng 11 2013 Viết bởi

Nếu đã được cấp phép nhập học với tư cách là sinh viên chính quy hoặc nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học tại các cơ quan giáo dục ở Hàn Quốc sau khi quyết định du học tại Hàn Quốc thì phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và xin visa du học để được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Tuỳ theo trường hợp nhập học với chương trình chính quy hay trường hợp nhập học với chương trình ngắn hạn như nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học, hoặc nghiên cứu sinh về văn hoá mà thời hạn lưu trú khác nhau nên tốt nhất là phải xác nhận lại thông qua các quy định pháp luật liên quan.

Thư chấp nhận cấp Visa

Thư chấp nhận cấp Visa nhằm làm đơn giản hóa việc cấp visa và rút ngắn thời gian cấp visa, tức trước khi thủ trưởng các cơ quan nhà nước ở nước ngoài cấp visa thì giám đốc phòng quản lí xuất nhập cảnh hoặc trưởng chi nhánh tiến hành điều tra trước về đối tượng cấp visa theo yêu cầu của người mời trong nước, sau đó ban hành Thư chấp nhận cấp Visa, thủ trưởng các cơ quan nhà nước ở nước ngoài sẽ dựa theo giấy chứng nhận này mà cấp visa, đồng thời trong trường hợp đặc biệt khác nhất định phải xin Thư chấp nhận cấp Visa rồi mới được cấp visa. Về phương thức cấp phát, người nước ngoài định nhập cảnh hoặc người mời ở trong nước mang các hồ sơ tài liệu cần thiết cho việc cấp visa trình lên giám đốc phòng quản lí xuất nhập cảnh (trưởng chi nhánh) ở nơi cư trú và xin Thư chấp nhận cấp Visa. Sau đó gửi Thư chấp nhận cấp Visa đã nhận được cho người dự định nhập cảnh, người nước ngoài đó trình Thư chấp nhận cấp Visa cho cơ quan nhà nước của Hàn Quốc tại nước ngoài thì sẽ được cấp visa. Thời gian có hiệu lực của Thư chấp nhận cấp Visa là 3 tháng, nó chỉ có hiệu lực cho 1 lần cấp visa.

Xem chi tiết...

Xin visa du học

17 Tháng 9 2013 Viết bởi

Xin visa du học lâu nay vẫn là nỗi vất vả của không ít du học sinh. Với những quy định mới của một số trường như hiện nay, nó đã biến thành sự kinh hoàng được báo trước. Thử tìm hiểu việc xin visa du học Hàn Quốc như thế nào bạn nhé!

Xem chi tiết...

Xin cấp Visa xuất nhập cảnh

17 Tháng 9 2013 Viết bởi

Procedures for Getting a Visa

After you have received acceptance from a regular educational program in Korea as a regular student or a language student,

 

Xem chi tiết...

Đối tác

 
 
Cơ sở 1: 258 B – 260A Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, 028.3932 0868 / 3932 0869
Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 3811 8496
Cơ sở 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3 , 028.3526 1145
Cơ sở 4: 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Quận Phú Nhuận , 028.6682 0960
Cơ sở 5: 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú , Quận 7, 028.6685 5980 / 5413 5007
Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
Cơ sở 7: 687 Hồng Bàng , P.6 , Quận 6, 028.6680 1790
Cơ sở 8 : 696 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP.HCM , 0974295399
Cơ sở 9: 200 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, 028.6272 8700
Cơ sở 10:Trung tâm đào tạo quốc tế Số 4 Nguyễn Trãi Quận 5 028.6678.1913/3932.0868
Trung tâm tư vấn du học Hà Nội
ĐỊA CHỈ: SỐ 125 LÊ VĂN LƯƠNG, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN, HÀ NỘI
Tel: 024-32009176